×
  • Tìm sim có chứa 6789 hãy nhập 6789
  • Tìm sim có đầu 098 đuôi 8888 hãy nhập 098*8888
  • Tìm sim bắt đầu bằng 094455 đuôi bất kỳ, hãy nhập 094455*

Sim số đẹp hợp vận mệnh người tuổi Tuất

10:20 29/11/2019

Tổng quan về người Tuổi Tuất -Tuổi Chó

Mệnh: Thổ

Hướng tốt: Tây-Bắc-Tây

Màu sắc hợp mệnh: Xanh ngọc

Cực: Dương

Đá hợp mệnh: Kim cương

Số may mắn: Số 9

Số thứ tự: Thứ 11

Mùa sinh tốt: Mùa thu

Tháng tốt: Tháng 10

Tuổi hợp: Người tuổi Dần, người tuổi Ngọ

Tuổi tương khắc: Người tuổi Thìn

Tương ứng với tử vi phương Tây: Thiên Bình

Tuổi Tuất hay còn gọi là tuổi chó đứng thứ 11 trong 12 con giáp trong hệ tử vi chiêm tinh học phương Đông. Trung thành và chân thực là phẩm chất chẳng thể thiếu của người cầm tinh tuổi tuất. Họ mang nhiều phẩm chất với chú chó trung thành. Người tuổi Tuất có một ý thức mạnh mẽ về công lý và công bằng. Thành thật và khiêm tốn, họ có sức hấp dẫn và lôi cuốn, họ thụ động và khá thực tại.

Những người tuổi Tuất thường là những người rất tốt bụng, họ luôn nghĩ cho người khác hơn là nghĩ cho bản thân. Họ là những người vị tha, luôn sẵn sàng chở che, an ủi, động viên người khác. Tính cách gắn liền với người tuổi Tuất là sự chính trực, chân thực, công bằng, hào hiệp, gan dạ chuyên cần, hiếu học, có tinh thần cộng đồng cao, luôn đặt ích lợi chung trên ích lợi cá nhân chủ nghĩa, không chú trọng đến tiền nong nhưng lại có năng lực kiếm tiền. Họ không phải là người theo chủ nghĩa thực dụng, vật chất, họ luôn dung hòa được hai sự việc sự vật mâu thuẫn, đối chọi nhau, trong bất kì việc gì, họ vẫn vừa có thể thực hiện lí tưởng vừa có thể thu hoạch lợi ích vật chất.

Người mang tuổi Tuất khá nhạy cảm và dễ bị kích thích, thường thì không mấy lịch sự và thích tranh cãi, đa phần họ đều là những người có nguyên tắc. Họ cũng là người hay lo nghĩ, thậm chí luôn lo âu về gia đình và những người mà họ yêu.

Người tuổi Tuất đa phần là những người bạn bè chân thật. Đơn giản và trực tiếp, họ tôn trọng tính chu toàn cá nhân chủ nghĩa và có một ý thức mạnh mẽ về nghĩa vụ. Họ là người có cá tính hay phán xét. Mọi người hoặc trung thanh với họ hoặc chống đối họ. Giống như chú chó luôn có tâm niệm phải bảo vệ nhà của họ, người tuổi Tuất có khả năng đánh giá người khác. Tuy nhiên họ cũng là người hay nghi ngờ. Họ sẽ bảo vệ quyền lợi của một người bạn như thể là của riêng họ nếu bạn thực sự tận tình với họ.

 

 

 

Có bổn phận, tận lực làm việc nên có được lòng tin. Làm việc không bỏ dở, đó chính là sở trường của người tuổi Tuất. Trong sự nghiệp của mình, họ rất siêng năng và bền chí, tất nhiên đó là việc chính nghĩa. thành ra mà họ luôn đạt được thành tích tốt trong công việc. Người sinh năm Tuất muốn sống một cuộc sống đầy đủ nhất. Tuy nhiên, họ cân nhắc những gì phía trước và muốn tránh bất kỳ sự hối tiếc nào. Họ là người già dặn và có thể ngóng vấn đề khá nghiêm trọng. Nhưng khi họ lớn tuổi hơn, họ sẽ học được cách làm thế nào để bớt chỉ trích hơn.

Hơn hết, những người tuổi Tuất thường rất quan tâm đến gia đình và những người thân yêu của họ. Đối với họ, đó là thứ tài sản quý giá nhất trên cả tiền bạc, quyền lực và danh tiếng.

Họ vốn là những người thiên về sự truyền thống, điều này trình bày qua phong cách sống và cách bài trí nhà cửa của họ. Nội thất và trang trí trong nhà của họ thường thượng cổ, cho ta một cảm giác hoài cổ. Mọi thứ trong nhà đều gọn gàng ngăn nắp nhưng vẫn giữ được sự thoải mái dễ chịu.

Copyright 2009 by simvip.net